Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-6%
14.500.000
-27%

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là đối với những người kinh doanh.

Bức tranh mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ, may mắn và phát đạt trong mọi công việc.

tranh dong thuyen buom
Tranh thuận buồm xuôi gió khung gỗ kích thước 80x80cm

Cấu tạo của tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió thường được làm bằng tấm đồng lá có kích thước đa dạng, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Bức tranh thường được khắc họa hình ảnh con thuyền buồm đang lướt nhẹ trên mặt nước, căng buồm với những cánh buồm no gió.

Phía sau con thuyền là những đám mây trắng, mặt trời rực rỡ, tạo nên một khung cảnh vô cùng tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Ý nghĩa của tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Trong phong thủy, con thuyền buồm tượng trưng cho sự phát triển, tiến lên phía trước. Những cánh buồm no gió tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn.

Mặt trời rực rỡ tượng trưng cho sự thành công và thịnh vượng. Bức tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa cầu mong cho mọi công việc được thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công.

tranh dong thuan buom xuoi gio
 Bức tranh thuận buồm xuôi gió mong cầu cho mọi công việc được thuận lợi

Cách treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió nên được treo ở phòng làm việc, phòng khách hoặc cửa hàng kinh doanh. Khi treo tranh, cần chú ý treo ở vị trí cao, hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ để đón nhận những luồng khí tốt lành.

Giá tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Giá tranh đồng thuận buồm xuôi gió phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu đồng, kích thước tranh, kỹ thuật chế tác,… Thông thường, giá tranh dao động từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Bức tranh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác,… nhân dịp khai trương, tân gia, thăng chức,…