Tranh Ngọc Đường Phú Quý

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-6%
Original price was: 15.500.000₫.Current price is: 14.500.000₫.
-6%
Original price was: 15.500.000₫.Current price is: 14.500.000₫.

Tranh Ngọc Đường Phú Quý bằng đồng là một trong những mẫu tranh phong thủy được yêu thích nhất hiện nay. Bức tranh mang ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ có cuộc sống giàu sang, phú quý, hạnh phúc viên mãn.

Mô tả tranh ngọc đường phú quý

Tranh Ngọc Đường Phú Quý thường được khắc họa hình ảnh đôi chim công đang quấn quýt bên nhau, xung quanh là những đóa hoa mẫu đơn rực rỡ. Chim công là loài chim quý, được coi là biểu tượng của sự sang trọng, quyền quý. Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, tượng trưng cho phú quý, thịnh vượng.

tranh dong ngoc duong phu quy

Ý nghĩa tranh ngọc đường phú quý

Tranh Ngọc Đường Phú Quý mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Theo quan niệm dân gian, chim công là loài chim có sức mạnh xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho phú quý, thịnh vượng, giúp gia đình làm ăn phát đạt, tiền tài dồi dào.

Vị trí treo tranh ngọc đường phú quý

Tranh Ngọc Đường Phú Quý thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc, hoặc phòng ngủ. Treo tranh ở phòng khách giúp gia đình thêm sang trọng, quyền quý. Treo tranh ở phòng làm việc giúp công việc thuận lợi, thăng tiến.

Khi chọn mua tranh Ngọc Đường Phú Quý, cần lưu ý chọn những bức tranh có chất lượng tốt, được chế tác từ đồng nguyên chất. Bức tranh cần có độ tinh xảo cao, thể hiện được vẻ đẹp của chim công và hoa mẫu đơn.

Giá tranh ngọc đường phú quý

Giá tranh Ngọc Đường Phú Quý phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và độ tinh xảo của bức tranh. Thông thường, giá tranh dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ trang trí cho ngôi nhà vừa đẹp vừa mang ý nghĩa, thì tranh đồng là một lựa chọn tuyệt vời.