Giới Thiệu Cửa Hàng

Lịch sử phát triển của thương hiệu Đồ đồng Đức Quyền

Đồng mỹ nghệ Đức Quyền là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng Đại Bái thuộc huyện Gia Bình, Bắc Ninh. Sau 10 năm hình thành và vun đắp. Cho đến nay, đồ đồng Đức Quyền đã trở thành đơn vị đúc đồng vững mạnh, tạo được tiếng vang tới thị trường trong nước.

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồ đồng Đức Quyền gắn chặt với sự vững mạnh của làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Làng nghề Đại Bái là ngôi làng nhỏ cách thủ đô Hà Nội khoảng 35 km, song Đại Bái lại được coi là cái nôi của nghề đúc đồng nước ta từ khoảng 900 năm trước.

Làng nghề đúc đồng Đại Bái

                                          Làng nghề đúc đồng Đại Bái

Ngày đầu, những sản phẩm đồng tại nơi đây chỉ là các đồ vật thờ phụng nhỏ như chén, đĩa, đỉnh đồng, lư hương có mẫu mã đơn giản… Về sau, với sự phát triển của kinh tế và đời sống người dân được cải thiện hơn dẫn đến nhu cầu thờ cúng của người dân ngày càng tăng. Ngày nay, các sản phẩm của làng nghề đúc đồng Đại Bái ngày càng đa dạng về mẫu mã.

Dựa trên nền móng uy tín, năm 2005 đơn vị Đồ đồng Đức Quyền đã được hình thành. Cơ sở đầu tiên của đồng Đức Quyền được đặt ở làng nghề Đại Bái với khoảng 100 thợ thủ công lành nghề. Trong suốt thời gian xây dựng và trưởng thành, đơn vị đã không dừng phát triển và cho ra thêm nhiều sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đỉnh tròn bóng tam nghê màu giả cổ
Đỉnh tròn bóng tam nghê màu giả cổ

Với những bước tăng trưởng vượt trội, cùng sự tín nhiệm của nhiều thế hệ khách hàng, đơn vị tự hào là một thương hiệu đồng mỹ nghệ chuyện nghiệp và cao cấp hơn. Với sự thành lập mới này, thương hiệu đồng Đức Quyền sẽ là cầu nối vững chắc để đưa các sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng, tinh xảo tới người mọi tiêu dùng Việt cũng như ra thị trường quốc tế.

Đồ đồng Đức Quyền hiện đang cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo

Đồ đồng Đức Quyền mang đến thị trường rất nhiều các sản phẩm mỹ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng” người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Đức Quyền mọi sản phẩm từ đồng:

  • Đồ thờ cúng bằng đồng
  • Chuông đồng, linh vật bằng đồng
  • Quà tặng, quà lưu niệm bằng đồng
  • Tranh đồng, tượng đồng
  • Các vật phẩm phong thủy bằng đồng
Tranh đồng bát mã truy phong
Tranh đồng bát mã truy phong

Đồ đồng Đức Quyền tự hào mang tới quý khách sản phẩm bằng đồng mang đặc trưng văn hoá Việt. Mọi chi tiết về sản phẩm của Đồ đồng Đức Quyền quý khách hàng có thể liên hệ theo:

Cơ Sở 1: Số 111 Đinh Văn Tả, phường Bình Hàn, TP. Hải Dương

Cơ sở 2: Cao Duệ – Nhật Tân – Gia Lộc – Hải Dương

Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng Đại Bái – Bắc Ninh

Điện Thoại: 0888666433

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!

Đồ Thờ Đức Quyền Bỏ qua