Đỉnh Đồng Đúc Nổi Dơi Tiền

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bộ Đỉnh Đồng - Lư Đồng- Lư Hương Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Đồng Đúc Nổi Dơi Ngậm Tiền Cao 55 cm

7.900.000

Bộ Đỉnh Đồng - Lư Đồng- Lư Hương Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Đồng Đúc Nổi Hình Dơi Cao 50cm

5.800.000

Bộ Đỉnh Đồng - Lư Đồng- Lư Hương Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Đồng Đúc Nổi Hình Dơi Cao 65cm

9.300.000

Bộ Đỉnh Đồng - Lư Đồng- Lư Hương Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Đồng Đúc Nổi Hình Dơi Ngậm Tiền Cao 57cm

7.600.000

Bộ tam sự gồm đỉnh đúc nổi dơi tiền và đôi nến thờ là một trong những mẫu bộ đỉnh đồng thờ cúng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ đỉnh này có thiết kế tinh xảo, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Đỉnh đồng

Đỉnh đồng là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của người Việt. Đỉnh đồng có tác dụng tỏa hương trầm, mang lại không khí thanh tịnh, ấm cúng cho không gian thờ cúng.

Đỉnh đồng đúc nổi dơi tiền có thiết kế độc đáo, sang trọng. Thân đỉnh được chạm khắc hình ảnh dơi tiền, biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Dơi tiền thường xuất hiện trong các bức tranh phong thủy với ý nghĩa mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ.

Đôi chân nến

Chân nến thờ được đặt hai bên đỉnh đồng, mang lại sự cân đối cho bộ tam sự. Chân nến có thiết kế đơn giản, thanh thoát, phù hợp với phong cách thờ cúng truyền thống của người Việt.

Chân nến thờ thường được làm bằng đồng hoặc gỗ. Chân nến bằng đồng có độ bền cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bàn thờ.

Ý nghĩa bộ tam sự

Bộ tam sự gồm đỉnh đúc nổi dơi tiền và đôi nến thờ mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp:

  • Dơi tiền là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Đặt đỉnh đồng đúc nổi dơi tiền trên bàn thờ sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, phú quý.
  • Chân nến tượng trưng cho ánh sáng, mang lại sự ấm cúng, an lành cho gia đình.