Tranh Chữ Thư Pháp

Hiển thị tất cả 15 kết quả

-8%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 1.100.000₫.
-8%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 1.100.000₫.
-8%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 1.100.000₫.
-8%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 1.100.000₫.
-8%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 1.100.000₫.
-26%
Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 890.000₫.
-19%
Original price was: 1.100.000₫.Current price is: 890.000₫.
-21%
Original price was: 3.300.000₫.Current price is: 2.600.000₫.
-19%
Original price was: 1.100.000₫.Current price is: 890.000₫.
-19%
Original price was: 1.100.000₫.Current price is: 890.000₫.
-19%
Original price was: 1.100.000₫.Current price is: 890.000₫.
-21%
Original price was: 3.300.000₫.Current price is: 2.600.000₫.

Tranh chữ là một sản phẩm vừa mang tính nghệ thuật lại vừa thể hiện tính nhân văn. Nó được sử dụng để treo tại nhiều không gian khác nhau, mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong phong thủy. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp tranh chữ trong đó Đồ thờ Đức Quyền chính là một địa chỉ uy tín, cung cấp các sản phẩm với mức giá tốt đi kèm bảo hành rõ ràng.

Lý giải: Tranh chữ thư pháp là gì?

Tranh chữ thư pháp là một loại tranh nghệ thuật rất phổ biến trong dân gian Việt Nam. Theo truyền thống, tranh tái hiện những nét chữ tinh xảo, sắc nét bằng một cây cọ đặc biệt. Các đường nét uốn lượn cầu kỳ, tạo điểm nhấn và khiến cho sản phẩm trở nên vô cùng đặc biệt.

tranh chu tam dat vang
Tranh thư pháp treo tường mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt

Hiện nay, bức tranh thư pháp trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài Việt Nam, các đất nước như Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nhật Bản… cũng rất ưa chuộng. Một số mẫu tranh có thêm các bài thơ, câu châm ngôn hay các văn bản mang giá trị nghệ thuật, con dấu…

Trong văn hóa người Việt, tranh chữ vừa thể hiện giá trị truyền thống lại vừa mang nặng nét tâm linh. Nó mang đến sự may mắn, bình an, tài lộc và sự sung túc. Một số mẫu chữ còn thể hiện tính cách của con người đi kèm những giá trị một người tử tế cần có. Hiện nay, tranh thư pháp treo phòng khách sẽ tô điểm thêm tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn ngôi nhà của bạn.

Phân loại theo ý nghĩa của tranh chữ

Hiện nay, các mẫu tranh chữ được sáng tạo theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Có những sản phẩm thể hiện sự may mắn, tài lộc nhưng cũng có những mẫu chữ mang ý nghĩa về đạo hiếu, về những mong ước một cuộc sống hạnh phúc, yên ấm. Nội dung dưới đây sẽ lý giải giúp bạn ý nghĩa của các bức tranh chữ phổ biến và được nhiều người chọn mua nhất.

Tranh chữ mang ý nghĩa về tài lộc, may mắn

Nhiều mẫu tranh thư pháp treo tường biểu đạt những giá trị về sự may mắn cũng như con đường tài lộc, đạo đức tốt đẹp trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang tìm một bức tranh treo tường về các ý nghĩa này thì có thể tham khảo một số mẫu chữ như sau:

chu-loc-thu-phap
Tranh hình chữ Lộc thể hiện sự sung túc, thịnh vượng
 • Tranh chữ Phúc: Tranh này mang ý nghĩa về sự sung sướng, niềm vui, niềm hạnh phúc. Sản phẩm dùng làm quà tặng cho bố mẹ, ông bà trong các dịp đặc biệt là hợp lý nhất.
 • Tranh chữ Lộc: Lộc là tài lộc, là ước vọng về sự thịnh vượng, sung túc. Bức tranh mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có được một cuộc sống dư giả, công danh, học hành thuận lợi.
 • Tranh chữ Thọ: Những thứ tiền tài, danh lợi đôi khi chỉ là xa hoa nhất thời còn trường thọ, sống lâu mới là điều mà nhiều người mong muốn. Tranh chữ Thọ ẩn ý về một cuộc đời trường thọ, sức khỏe dồi dào, không ốm đau hay bệnh tật.
 • Tranh chữ Tài thư pháp: Bức tranh mang ý nghĩa về trí tuệ, thể hiện tài năng của mỗi con người. Theo đó, thành công sẽ đến, mang cho bạn cả sự nghiệp lẫn danh vọng.
 • Tranh chữ Đức thư pháp: Con người sống ai cũng cần có đạo đức, biết kính trên nhường dưới. Bức tranh chữ Đức cũng truyền tải thông điệp về những phẩm chất tốt, có ích cho xã hội.
 • Tranh chữ Phát Tài thư pháp:  Thể hiện sự thịnh vượng, phát triển toàn diện. Gia chủ treo tranh này hàm ý về những điều mới mẻ sẽ giúp bạn phất lên, nhiều tiền của và trở nên giàu có hơn.

Tranh chữ mang ý nghĩa về bình an, hạnh phúc

Bình an, hạnh phúc luôn là những giá trị mà người Việt trân trọng, muốn có được trong cuộc đời mình. Trên tất cả, họ luôn muốn người thân xung quanh được yên bình, được sống trọn vẹn một cuộc đời có ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh thư pháp đẹp dưới đây để bổ sung vào không gian nhà mình hoặc không gian làm việc.

 • Tranh hình chữ Bình An: Bình an không chỉ thể hiện trong sức khỏe, cuộc sống mà còn trong con đường công danh, học hành. Bức tranh mang ý nghĩa về một cuộc đời yên ổn, thuận buồm xuôi gió.
 • Tranh chữ An Nhiên: Trong cuộc đời ai cũng muốn được vui vẻ, bình an, không muộn phiền. Tự tại và thanh thản cũng là ý nghĩa mà bức tranh chữ An Nhiên muốn truyền đạt đến bạn.
 • Tranh về chữ Hạnh Phúc: Bức tranh này ẩn ý về sự viên mãn trong hôn nhân, niềm vui và tự hào về những giá trị mà các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau. Phảng phất trong đó, tranh còn thể hiện sự hài lòng, nguyện vọng về sự duy trì tổ ấm vĩnh viễn.
 • Tranh chữ Gia Hạnh: Gia đình là tế bào của xã hội, Bức tranh chữ Gia Hạnh thể hiện niềm vui sum vầy, đầm ấm, hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình yêu thương và luôn đùm bọc lẫn nhau.
 • Tranh về chữ Vạn Sự Như Ý: Nếu bạn muốn mọi việc hanh thông như ý muốn thì bức tranh Vạn Sự Như Ý chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tranh mang ý nghĩa về sự suôn sẻ, mọi vấn đề phát sinh đều có thể dễ dàng giải quyết.
 • Tranh chữ Tâm An: Bức tranh về chữ Tâm An muốn đề cập đến một tâm hồn bình yên, thoải mái. Con người sẽ có được sự thanh tịnh và luôn lạc quan tiến về phía trước.

Tranh chữ mang ý nghĩa về đạo đức, triết lý

Những bức tranh về đạo đức luôn được nhiều khách hàng lựa chọn để treo trong phòng khách, phòng thờ hay các cơ sở giáo dục… Nó mang đến những bài học nhân văn, giáo dục con người đi theo những phẩm chất tốt đẹp, hướng đến việc xây dựng một nhân cách đáng kính trong xã hội.

tranh chu tam dat vang
Tranh chữ Tâm khung gỗ, chạm khắc tỉ mỉ, rõ nét
 • Tranh chữ Tâm: Tâm có nghĩa là trái tim, thể hiện các hành động xuất phát từ tâm nên luôn tích cực và theo đúng lương tâm của mình. Ngoài ra, chữ này cũng thể hiện sự tu tâm dưỡng tính, hướng thiện vì một cuộc sống có ý nghĩa hơn.
 • Chữ Nhân thư pháp: Tranh thể hiện tấm lòng vị tha, yêu thương, nhân ái, thương người như thể thương thân. Những người thiện nhân luôn biết thế nào là đúng, thế nào là sai và nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh.
 • Tranh chữ Nghĩa thư pháp: Nghĩa ở đây là đạo nghĩa, là tấm lòng trung thành. Con người phải có trách nhiệm với cuộc đời của mình cũng như thể hiện sự hiểu biết lẽ phải, trọng nghĩa tình với những người xung quanh.
 • Tranh chữ Lễ: Lễ ở đây là lễ phép, là sự tuân thủ các nguyên tắc, chuẩn mực đạo đức. Treo tranh này trong nhà mang ý nghĩa các thành viên trong gia đình sẽ luôn tôn trọng, sống đẹp đời, đẹp đạo.
 • Tranh chữ Trí thư pháp: Trí tuệ, thông minh, sáng suốt là những ý nghĩa mà bức tranh về chữ Trí mang lại. Con người sẽ trở nên thông tuệ hơn, dễ dàng đưa ra các quyết định đúng đắn.
 • Tranh chữ Tín thư pháp: Ý nghĩa của bức tranh là sự trung trực, luôn giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh.

Chữ mang ý nghĩa về Phật giáo

Ngoài những bức tranh kể trên thì tranh về Phật giáo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo đó, hai bức tranh nổi tiếng và phổ biến nhất về chủ đề này chính là tranh về chữ Thiền và tranh chữ Phật. Ý nghĩa của chúng là:

 • Tranh chữ Phật: Bức tranh hình chữ Phật mang giá trị tâm linh sâu sắc. Nó thể hiện tấm lòng tôn kính của con người với Đức Phật, luôn giác ngộ và làm theo những quy chuẩn của Phật giáo.
 • Tranh chữ Thiền: Chữ Thiền là sự bình an, thanh tịnh trong tâm hồn. Theo đó, con người sẽ loại bỏ đi những đỗ kỵ, toan tính hơn thua để một lòng hướng Phật, một lòng tìm về những giây phút bình yên nhất.

Tại sao nên mua tranh chữ treo tường?

Tranh chữ thư pháp treo tường ngày nay được thiết kế theo nhiều kiểu từ tranh để bàn đến tranh treo tường, tranh vẽ trực tiếp lên tường… Tuy nhiên, bức tranh treo tường vẫn được ưa chuộng nhất vì các yếu tố dưới đây:

Tranh chữ phúc bằng đồng đỏ
Tranh chữ treo tường được ưa chuộng hơn cả bởi độ tiện lợi
 • Tranh giúp tối ưu hóa không gian, không gây chật chội, vướng víu. Không gian nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn.
 • Tranh tạo điểm nhấn, khiến không gian xung quanh đặc biệt là bức tường trở nên “có hồn” hơn.
 • Tranh giúp tạo độ sâu cho không gian, dễ dàng thiết kế các phong cách nội thất phù hợp.
 • Tranh treo tường dễ dàng vệ sinh, thay thế khi cần thiết. Công đoạn gắn tranh lên tường cũng vô cùng dễ thực hiện, không mất nhiều công sức.
 • Tranh chữ treo tường thể hiện cá tính và những giá trị mà gia chủ đang hướng đến.

Đồ thờ Đức Quyền – Cung cấp tranh chữ giá rẻ

Giữa rất nhiều đơn vị bán tranh chữ trên thị trường, Đồ thờ Đức Quyền luôn tự tin khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác tỉ mỉ, công phu, chứa đựng tâm huyết của các nghệ nhân. Sau đây là những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi mua tranh tại Đức Quyền.

Nguồn gốc rõ ràng

Một trong những điều mà Đức Quyền luôn tự hào đó chính là các sản phẩm tranh luôn có nguồn gốc rõ ràng. Chất liệu làm tranh được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín, cam kết hàng loại 1, nói không với hàng giả, hàng nhái. Nếu phát hiện hàng không đúng như giới thiệu, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm. Không chỉ nguồn gốc rõ ràng, các đường nét trên tranh cũng rất chất lượng. Chữ được thúc nổi sắc nét, thể hiện bài học về triết lý sống sâu sắc.

Bảo hành đầy đủ

Ưu điểm thứ hai khi bạn mua các sản phẩm của chúng tôi đó chính là chế độ bảo hành đầy đủ. Mọi sản phẩm được cung cấp đều sẽ được áp dụng chính sách này. Tuy nhiên, thời hạn bảo hành sẽ khác nhau tùy vào từng mẫu mã nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm.

Ngoài ra, Đồ thời Đức Quyền còn có thêm chính sách giao hàng tận nơi. Chúng tôi hỗ trợ chuyển phát tranh đến mọi miền tổ quốc. Thời gian nhận hàng dao động từ một đến 5 ngày tùy theo từng khu vực địa lý nhất định. Nếu thấy quá lâu mà chưa nhận được tranh, bạn hãy gọi cho Đức Quyền, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi bạn.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đồ thờ Đức Quyền áp dụng chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Theo đó, chúng tôi cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm trên trang web chính thức. Bạn có thể tham khảo sau đó chọn ra những mẫu tranh chữ phù hợp nhất với nhu cầu.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách của của Đức Quyền được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Chung tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Vì thế, nếu có gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ thông tin chi tiết hơn.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả hợp lý luôn là một trong những tiêu chí mà Đồ thờ Đức Quyền hướng đến. Không chỉ tranh chữ thư pháp treo tường mà còn các mẫu tranh đồng quê, tranh mã đáo thành công hay các đồ vật thờ cúng khác của chúng tôi đều được bán theo mức giá hợp lý. Giá cả luôn ổn định, thấp hơn nhiều đơn vị cung cấp khác những chất lượng luôn được đảm bảo.

Chỉ với giá từ hơn một triệu đồng trở lên là bạn đã có thể sở hữu được bức tranh chữ hài hòa, làm từ những chất liệu tuyển chọn kỹ càng. Hơn nữa, mức giá cũng sẽ có sự thay đổi nếu như bạn mua tranh với số lượng lớn. Đi kèm với đó, Đức Quyền cũng sẽ gửi đến bạn các chương trình tri ân, tặng kèm quà khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Một số mẫu tranh chữ đẹp bán chạy nhất tại Đức Quyền

Tranh chữ của Đức Quyền luôn chứa đựng tâm huyết của các nghệ nhân nên được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận. Trong đó, những mẫu sản phẩm bán chạy nhất là tranh chữ nhẫn, chữ phúc thư pháp, chữ tâm, chữ đức hay chữ thọ thư pháp. Mỗi mẫu tranh được chế tạo công phu, giá bán hợp lý, mang tính bền cao.

Tranh chữ Phúc

Tranh chữ Phúc bằng đồng tại Đức Quyền thiết kế đa dạng kiểu dáng, kích thước lớn, nhỏ chúng tôi đều có hết. Tranh được chạm khắc tinh xảo, đường nét mềm mại, tinh tế, gây ấn tượng đặc biệt với người nhìn. Tùy vào từng kiểu dáng, tranh có thể đi kèm thêm khung gỗ hoặc khung đồng chắc chắn, giúp gia tăng độ bền bỉ.

chu-phuc-thu-phap-bang-dong
Tranh chữ phúc thư pháp bằng đồng dát vàng 24k khung gỗ hương

Tranh chữ Nhẫn đẹp

Nhẫn là từ mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự kiên trì, chịu đựng, từ bỏ sự tranh đấu để hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bức tranh về chữ Nhẫn thư pháp có thể treo tại phòng khách, văn phòng làm việc, phòng hội nghị… Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Đức Quyền.

Với kích thước đa dạng, chúng tôi cung cấp đến các mẫu tranh nhỏ, trung bình đến tranh lớn. Bạn chỉ cần giới thiệu về không gian muốn treo tranh, nhân viên ngay lập tức tư vấn kích thước hợp lý. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng theo ý muốn, nhân viên sẽ báo giá chi tiết cho bạn theo từng chất liệu.

chu-nhan-thu-phap-bang-dong
Tranh chữ nhẫn thư pháp bằng đồng dát vàng 24k

Tranh chữ Tâm thư pháp

Tranh hình chữ Tâm thư pháp luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Bản chất chữ này đã rất ý nghĩa, gắn liền đến bản thể, tâm hồn và tính cách của con người. Nó hướng con người đến những giá trị cao cả, luôn bao dung, có tâm và nhiệt thành với mọi người.

Hiện nay, bức tranh chữ tâm có hai sự lựa chọn chính cho bạn. Đó là tranh làm bằng đồng đỏ và tranh đồng khung gỗ. Mỗi sản phẩm mang một phong cách thiết kế riêng, làm nổi bật không gian. Nó vừa mang ý nghĩa về một bài học nhân cách vừa đóng vai trò là đồ vật trang trí.

tranh-chu-tam-thu-phap
Tranh chữ Tâm thư pháp bằng đồng dát vàng 24k

Tranh chữ Đức

Cũng giống như nhiều mẫu tranh khác, tranh chữ Đức của Đồ thờ Đức Quyền cũng được chế tạo từ nhiều chất liệu như gỗ hay đồng… Qua đó, bạn sẽ được thoải mái chọn ra những mẫu tranh phù hợp nhất với nhu cầu. Tranh khá rẻ, chỉ hơn một triệu đồng trở lên là bạn đã có thể sở hữu.

Tranh chữ Đức thể hiện đạo lý về sự đức hạnh, mong muốn con người luôn sống phải đạo. Theo đó, tranh khi treo trong nhà sẽ mang đến tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Bạn sẽ được thanh lọc tâm hồn, được sống một cuộc đời tự tại, an nhiên.

chu-duc-thu-phap
Tranh chữ Đức thư pháp bằng đồng

Tranh chữ Thọ

Câu chúc “Sống lâu trăm tuổi” luôn được người Việt dùng để chúc ông bà, cha mẹ trong các dịp lễ đặc biệt nào đó. Cuộc sống vốn vô thường, những thứ tiền tài danh vọng cũng không thể đổi lại tuổi xuân của cuộc đời cho mỗi con người. Vì thế, tặng tranh Thọ là lời chúc về sự sống lâu, hưởng phúc phần nhân quả.

Hiện nay, bức tranh có hình chữ Thọ tại Đức Quyền được thiết kế theo nhiều phong cách. Trong đó, những mẫu tranh làm bằng đồng đỏ giả cổ hay tranh đồng khung gỗ được chọn mua nhiều nhất. Mức giá của từng loại tranh sẽ chênh lệch theo kích thước và chất liệu.

tranh-chu-tho-thu-phap
Tranh chữ Thọ thư pháp bằng đồng

Lời kết

Tranh chữ luôn mang ý nghĩa khác nhau nhưng đều hướng đến những giá trị “Chân – Thiện – Mỹ”, hướng con người đến những điều tốt đẹp của cuộc sống. Tranh gửi gắm các thông điệp đặc biệt, thể hiện niềm mong ước về một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và đầy đủ. Liên hệ ngay với Đồ thờ Đức Quyền để được tư vấn những sản phẩm ưu đãi và giá tốt nhất.