Bộ Ngũ Sự

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Bộ ngũ sự bằng đồng gồm 1 đỉnh đồng, 2 hạc thờ, 2 chân nến đồng dùng trang trí bàn thờ. Bộ ngũ sự có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng 3d, đồng chạm khảm hun màu giả cổ.
Đỉnh đồng hay còn gọi là lư đồng: Xông đốt trầm hương tạo ra mùi hương trầm thơm, thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý, hoá giải được hung khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình.
Đôi hạc: Hạc là biểu tượng của sự trường thọ, may mắn, khát vọng trường tồn. Trong phong thủy, rùa đảm bảo cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền. Chính vì thế, hạc đứng trên lưng rùa thành một cặp là sự kết hợp hài hòa, gắn kết giữa trời đất, giữa hai thái cực âm dương.
Đôi chân nến: Chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương, tức là mặt trời. Chân nến bên phải tượng trưng cho hành âm, tức là mặt trăng. Có âm – dương, nhật – nguyệt thì sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra, ngọn nến là tinh tú soi sáng tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên.

-2%
-9%
11.400.000
-11%
-10%
8.900.000
36.000.000
-14%
6.400.000